Thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng được nhiều người tìm kiếm với mong muốn có thể thiết kế và bày trí văn phòng một cách tốt nhất, đẹp mắt và phù hợp. Nội thất văn phòng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng làm việc của nhân viên cũng như cái nhìn của khách hàng khi đến hợp tác hay liên kết. Việc thi công nội thất văn phòng giúp ích rất nhiều cho công ty của chúng ta, vừa tạo cảm giá ngăn nắp, có bố cục hoàn chỉnh, vừa tạo thêm độ thẩm mỹ và đẹp mắt cho văn phòng.

Dự án nổi bật tại TNT HOME

Văn phòng là nơi công ty làm việc, các nhân viên thường tập trung ở đây để sáng tạo và làm việc đúng với chuyên môn của họ. Tuy nhiên cảm hứng làm việc sẽ không được dâng trào nếu căn phòng quá đơn điệu hay nhàm chán. Nội thất không chỉ là linh hồn cho căn nhà hay căn phòng nào đó mà chúng là linh hồn cho bất kỳ không gian sống nào của chúng ta. Thiết kế nội thất giúp ích rất nhiều, đặc biệt trong công việc, trong học tập hay lao động.

1. Tìm hiểu về thiết kế và thi công nội thất văn phòng?

Trước khi thi công hay thực hiện bất cứ vấn đề gì chúng ta nên có sự tìm hiểu kỹ về khái niệm, lý do cũng như trả lời cho câu hỏi chúng có thật sự cần thiết hay không? Thiết kế nội thất văn phòng là cách mà chúng ta bày trí, sắp xếp lại bố cục của nội thất trong văn phòng làm việc sao cho tạo thành thể thống nhất, hài hòa và đẹp mắt. Thiết kế văn phòng công ty hay thiết kế văn phòng làm việc phải đảm bảo được nhiều yếu tố quan trọng, trong đó phải có sự thoải mái, tính tiện lợi đa năng, đẹp mắt và thẩm mỹ. Điều đặc biệt mà bất cứ việc thi công nội thất văn phòng nào cần phải có là phải thể hiện được đầy đủ những văn hóa của công ty, giá trị mà công ty muốn hướng đến cho khách hàng của mình.

Tóm lại khái niệm nội thất văn phòng không quá khác biệt so với khái niệm thiết kế nội thất. Chúng chỉ khác biệt về mặt vị trí, đặc điểm và một vài chi tiết khác nhằm phù hợp với mục tiêu mà chúng ta hướng đến. Điều quan trọng trong thiết kế nội thất, trong đó có nội thất văn phòng giá rẻ chính là tối đa hóa lợi ích nhưng vẫn mang lại nhiều giá trị vốn có.

Tham khảo việc thi công, thiết kế nội thất văn phòng.

Bất kể là mảng thiết kế nội thất văn phòng nào, từ thiết kế văn phòng cao cấp, thiết kế văn phòng nhỏ đẹp, thiết kế văn phòng trọn gói cũng cần có sự kỹ lưỡng, tính toán chi tiết. Mọi nội thất trong văn phòng đều phải được bố trí một cách hợp lý, tạo thẩm mỹ, cảm hứng cho mọi người làm việc hăng say.

2. Đâu là những lợi ích mà việc thiết kế, thi công nội thất văn phòng mang lại?

Mọi người cứ nghĩ thiết kế nội thất, thiết kế nội thất văn phòng cho vui, cho giải trí hay cho đẹp. Một phần là như vậy nhưng sự thật thì điều này mang lại nhiều lợi ích tốt cho văn phòng, cho công ty cũng như cho các nhân viên làm việc trong công ty đó. Ngoài thời gian bạn dành cho gia đình thì văn phòng làm việc có lẽ là nơi bạn dành thời gian nhiều thứ hai. Một ngày làm 8 tiếng, ngồi trong văn phòng làm việc hoạt động bạn sẽ cảm thấy như thế nào. Đó là chưa kể đến việc tăng ca, về trễ, đi sớm về tối thường xuyên trong một thời gian dài. Chừng ấy thôi cũng đủ để chứng minh thiết kế nội thất văn phòng hay thiết kế văn phòng công ty là quan trọng và cần thiết đến mức nào.

Thiết kế văn phòng sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất, hiệu quả và khả năng làm việc của nhân viên. Vì thế mà ngày nay các chủ công ty thường chú trọng đến vấn đề này không kém các vấn đề về thi công hay lắp đặt khác. Văn phòng công ty ngoài việc phải thể hiện được độ thẩm mỹ, nét đẹp hay văn hóa của công ty mà còn có sự thoải mái, tiện nghi và dễ chịu cho nhân viên của mình. Thiết kế văn phòng đẹp, nội thất văn phòng hiện đại sẽ giúp ích rất nhiều cho nhân viên cũng như khách hàng khi đến tham quan, hợp tác.

Một văn phòng đẹp không cần quá sang trọng, xa hoa hay lộng lẫy, chúng chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cần có, cần thiết và trọng tâm nhất. Việc gây ấn tượng tốt cho khách hàng cũng quan trọng khi chúng ta thực hiện thiết kế văn phòng làm việc bắt mắt, tinh tế.

3. Lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng tùy theo chức năng và chức vụ trong công ty.

3.1. Thiết kế nội thất văn phòng cho chức vụ Giám đốc hay cấp cao.

Phòng giám đốc bao giờ cũng được chú trọng nhất trong tổng thể cả tòa nhà hay toàn văn phòng làm việc. Đây là nơi làm việc của lãnh đạo công ty, người có chức vụ cao nhất, ngoài ra còn là nơi diễn ra các cuộc gặp mặt của nhiều lãnh đạo cấp cao khác. Thiết kế nội thất văn phòng nơi đây thể hiện được sự trang trọng, tinh tế, vừa riêng tư nhưng cũng không kém phần phong thủy. Bàn ghế văn phòng được lựa chọn cho căn phòng này chủ yếu là những chiếc bàn gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Kích thước của bàn ghế phải lớn để tạo sự quyền lực, uy quyền đối với nhân viên cũng như khách hàng.

Ghế sử dụng hầu hết là ghế da được bọc với chất liệu da cao cấp, tạo độ thoải mái nhưng không kém phần sang trọng. Có thể nói thiết kế phòng làm việc ở khu vực này cần được quan tâm hơn cả, các tòa nhà hay công ty có thể chú trọng và cân nhắc.

3.2. Thiết kế nội thất văn phòng sảnh công ty hay quầy lễ tân.

Phần này cũng quan trọng không kém bởi chúng là bộ mặt của công ty, là nơi mà khách hàng bước vào đầu tiên và gây ấn tượng với họ. Khi thiết kế, thi công nội thất ở khu vực này chúng ta phải thể hiện được toàn bộ văn hóa, màu sắc cũng như giá trị mà công ty hướng đến. Đặc biệt chú trọng đến tính thẩm mỹ, logo của công ty, thương hiệu, cần làm nổi bật chúng lên để gây ấn tượng với khách hàng và đối tác. Bàn ghế văn phòng cũng cần được bố trí phù hợp, đây là lúc cần đến thiết kế nội thất văn phòng để mọi thứ vừa nổi bật nhưng vẫn hài hòa, thống nhất.

Tùy thuộc vào mỗi công ty mà việc thiết kế cho sảnh văn phòng sẽ khác nhau. Văn phòng giám đốc có thể giống nhau ở một vài chi tiết nội thất như văn phòng lễ tân cần sự khác biệt và dấu ấn để khách hàng có thể nhớ đến và ấn tượng sâu sắc.

3.3. Thiết kế nội thất cho phòng họp.

Đây cũng là một trong những nơi nằm trong hạng mục thiết kế nội thất văn phòng công ty mà chúng ta nên chú trọng và quan tâm. Phòng họp là nơi kết nối lãnh đạo và nhân viên lại với nhau, là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp lớn nhỏ của công ty. Nơi đây cũng cần phải giữ sự trang trọng và tinh tế đáng có để cuộc họp và những người tham dự cảm thấy thoải mái nhất. Nội thất văn phòng cho căn phòng này chủ yếu là bàn lớn hình vuông hay hình chữ nhật cho nhiều người, ghế ngồi đồng nhất để tạo nên sự hài hòa và rộng lớn. Thêm vào đó, các máy móc hay thiết bị hiện đại khác nên được bố trí một cách hợp lý và hài hòa nhất. Tạo cho văn phòng công ty thêm rộng lớn cũng như thoáng đãng.

Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của thiết kế nội thất văn phòng.

3.4. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của nhân viên trong công ty.

Nhân viên được xem là lực lượng chính, lực lượng nòng cốt của cả công ty, họ tạo ra sản phẩm và giá trị kinh tế cho công ty. Vì thế mà nội thất văn phòng cho căn phòng này cũng nên được quan tâm, chú trọng và nâng cấp không ngừng. Việc thiết kế cho nội thất văn phòng chủ yếu sẽ tập trung vào sự thoải mái, đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt. Bàn làm việc nên có kích thước lớn nhưng ngăn cách thành nhiều ô có kích thước vừa phải, đủ cho một nhân viên có thể thoải mái làm việc.

Xu hướng văn phòng mở có lẽ là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được chú trọng trong tương lai. Kết hợp cửa sổ hay cây xanh, bàn ghế có khả năng điều chỉnh độ cao tương thích, tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người. Màu sắc tươi sáng nhưng không quá chói chang, hài hòa nhưng nổi bật và tinh tế cũng giúp ích rất nhiều cho văn phòng.

Trên đây là toàn bộ những thiết kế nội thất văn phòng cho công ty dành cho từng phòng mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên đó chỉ phù hợp với những công ty lớn, tập đoàn lớn có nhiều văn phòng và số lượng nhân viên nhiều. Đối với những công ty nhỏ thì diện tích sẽ thu hẹp, số lượng các phòng ban cũng ít hơn. Chúng ta nên chú trọng thiết kế văn phòng nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu. Văn phòng nhỏ không có nghĩa là không thể thiết kế nội thất văn phòng đẹp nếu biết lựa chọn và phối kết chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị.

4. Công ty thiết kế nội thất chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn ngay TNT HOME để thực hiện nội thất văn phòng cho công ty.

Thiết kế nội thất không bao giờ là lĩnh vực hết hot trong mọi thời điểm. Đó là lý do khiến cho việc nhiều công ty, đơn vị thi công, thiết kế nội thất ra đời, điều này gây nhiều sự hoang mang và băn khoăn cho khách hàng khi họ không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho công trình của mình. Đặc biệt là trong việc thiết kế nội thất văn phòng cho công ty mang tính quy mô và đồng bộ lớn.

Thiết kế, thi công nội thất TNT HOME là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất trọn gói cho mọi loại công trình. Từ nhà ở, biệt thự, nhà hiện đại, nhà phố hay văn phòng công ty hay nhiều loại hình khác, TNT HOME cũng đều đảm nhiệm và thực hiện một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ biến công trình của quý vị trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

5. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng của thiết kế, thi công nội thất TNT HOME.

Giá cả với thiết kế, thi công nội thất TNT HOME không thành vấn đề, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất và hấp dẫn nhất. Sau khi nhận được sự liên hệ từ phía khách hàng, nhân viên sẽ liên lạc lại, trao đổi và đến xem xét công trình để đưa ra ý tưởng sơ bộ. Đặc biệt thiết kế nội thất văn phòng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn TNT HOME. Giá cả thi công nội thất văn phòng ở TNT HOME khá đa dạng tùy thuộc vào loại văn phòng, quy mô cũng như diện tích của văn phòng đó.

Mức giá khi thi công của nội thất cho văn phòng công ty dao động khoảng vài triệu cho những văn phòng nhỏ cho đến vài chục triệu cho những văn phòng lớn hơn một xíu. Với những tòa nhà lớn, tập đoàn lớn thì mức giá thi công sẽ cao hơn bởi mất nhiều thời gian và công sức. TNT HOME không chỉ thiết kế nội thất văn phòng mà còn thi công nội thất văn phòng trọn gói. Vì thế mà khi liên hệ hay đặt hàng, khách hàng có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn cho yêu cầu của mình.

Thi công trọn gói thì giá cả sẽ cao hơn một chút so với thiết kế nội thất không. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà việc đưa ra lựa chọn có thể khác nhau. Quý vị nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ hoặc liên hệ để đội ngũ nhân viên tư vấn rõ ràng hơn. Với những khách hàng lâu năm liên hệ, hợp tác với TNT HOME sẽ được hỗ trợ với mức giá tốt nhất, phải chăng. Những khách hàng mới có thể trao đổi và xem xét thêm để TNT HOME có cơ hội được hợp tác và làm việc với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Tóm lại, việc thiết kế thi công nội thất văn phòng được cho là rất quan trọng với một công ty. Đến với TNT HOME bạn sẽ có được một văn phòng đẹp với mức giá tốt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hay bất kỳ phong cách gì TNT HOME cũng đều sẽ thực hiện một cách tốt nhất.

TNT HOME mang đến những mẫu nội thất văn phòng chất lượng.

Nội thất văn phòng hay nội thất phòng làm việc như thế nào, chi tiết ra sao đã được chia sẻ một cách chi tiết ngay trong bài viết này. Từ nay việc thiết kế nội thất văn phòng công ty sẽ không còn quá khó khăn nữa. Liên hệ với TNTHOME ngay để được hỗ trợ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  • Địa chỉ: Tòa B4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0989 972 189
  • Website: https://tnthome.com.vn/