GIỚI THIỆU VỀ TNT HOME

TNT HOME là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ TNT HOME tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

Tại sao TNT HOME thành lập và phát triển?

Không gian sống của mỗi người thực sự rất quan trọng và luôn cần phải được đảm bảo rằng nó đẹp, có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối đa cho người dân. Tuy nhiên làm thế nào để có được một không gian sống đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính bởi điều đó mà TNT HOME ra đời và thành lập nhằm mong muốn tư vấn thiết kế, thi công nội thất để giúp mỗi một không gian sống của quý khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.

TNT HOME 1

TNT HOME mang sứ mệnh nào?

Sứ mệnh: “Luôn đặt chữ tín và sự tận tình lên hàng đầu để đổi lại sự hài lòng của khách hàng”. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Trải qua nhiều năm hoạt động, TNT HOME ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của mình, đã trở thành một trong những thương hiệu tin cậy tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu.

Tại TNT HOME chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ họa sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết, cùng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm thương hiệu mang tính nhất quán, những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững với thời gian.

TNT HOME đang là đối tác của nhiều công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, thi công nội ngoại thất và nhận diện thương hiệu. Tất cả cùng chung sức đóng góp, hỗ trợ nhau, cùng chia sẻ thành công trên con đường phát triển doanh nghiệp dựa trên niềm tin tuyệt đối và mối quan hệ gắn kết mật thiết.

Với khách hàng, TNT HOME luôn lấy tiêu chí hàng đầu là luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cống hiến hết mình trong công việc để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Tầm nhìn của TNT HOME luôn không ngừng vươn xa

Trở thành đơn vị hàng đầu về Tư vấn thiết kế, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu: Chất lượng, uy tín, trách nhiệm, niềm tin.

Thông tin liên hệ với TNT HOME

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Và Thương Mai TNT

  • Địa chỉ: Tòa B4 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0989 972 189
  • Email: Support@tnthome.com.vn