Thiết kế và thi công nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố là một phần quan trọng trong việc xây dựng ngôi nhà ở phố phường. Nội thất là không gian bên trong ngôi nhà bạn, nó được sử dụng từ vật liệu, kiểu dáng sao cho phù hợp với sở thích của gia chủ. Nên chúng ta cần phải quan tâm đến hạng mục thiết kế nội thất nhà phố khi xây dựng. Hãy cùng TNT HOME tìm hiểu về nội thất nhà phố qua từng dự án nhé!

Noi that nha pho Bac Ninh 8 Noi that nha pho Bac Ninh 8
Noi that nha pho Bac Ninh 1 Noi that nha pho Bac Ninh 1
Noi that nha pho Bac Ninh 2 Noi that nha pho Bac Ninh 2
Noi that nha pho Bac Ninh 9 Noi that nha pho Bac Ninh 9
Noi that nha pho Bac Ninh 4 Noi that nha pho Bac Ninh 4
Noi that nha pho Bac Ninh 5 Noi that nha pho Bac Ninh 5
Noi that nha pho Bac Ninh 6 Noi that nha pho Bac Ninh 6
Noi that nha pho Bac Ninh 10 Noi that nha pho Bac Ninh 10
Noi that nha pho Bac Ninh Noi that nha pho Bac Ninh
Noi that nha pho Bac Ninh 7 Noi that nha pho Bac Ninh 7

Nhà phố phong cách hiện đại

Noi that nha pho Moc Chau Noi that nha pho Moc Chau
Noi that nha pho Moc Chau 1 Noi that nha pho Moc Chau 1
Noi that nha pho Moc Chau 4 Noi that nha pho Moc Chau 4
Noi that nha pho Moc Chau 5 Noi that nha pho Moc Chau 5
Noi that nha pho Moc Chau 2 Noi that nha pho Moc Chau 2
Noi that nha pho Moc Chau 3 Noi that nha pho Moc Chau 3
Noi that nha pho Moc Chau 6 Noi that nha pho Moc Chau 6
Noi that nha pho Moc Chau 17 Noi that nha pho Moc Chau 17
Noi that nha pho Moc Chau 7 Noi that nha pho Moc Chau 7
Noi that nha pho Moc Chau 19 Noi that nha pho Moc Chau 19
Noi that nha pho Moc Chau 12 Noi that nha pho Moc Chau 12
Noi that nha pho Moc Chau 11 Noi that nha pho Moc Chau 11
Noi that nha pho Moc Chau 8 Noi that nha pho Moc Chau 8
Noi that nha pho Moc Chau 18 Noi that nha pho Moc Chau 18
Noi that nha pho Moc Chau 10 Noi that nha pho Moc Chau 10
Noi that nha pho Moc Chau 9 Noi that nha pho Moc Chau 9
Noi that nha pho Moc Chau 16 Noi that nha pho Moc Chau 16
Noi that nha pho Moc Chau 15 Noi that nha pho Moc Chau 15
Noi that nha pho Moc Chau 14 Noi that nha pho Moc Chau 14
Noi that nha pho Moc Chau 13 Noi that nha pho Moc Chau 13

Nhà phố phong cách tân cổ điển

Noi that nha pho Ha Noi Noi that nha pho Ha Noi
Noi that nha pho Ha Noi 1 Noi that nha pho Ha Noi 1
Noi that nha pho Cau Giay 7 Noi that nha pho Cau Giay 7
Noi that nha pho Ha Noi 2 Noi that nha pho Ha Noi 2
Noi that nha pho Ha Noi 3 Noi that nha pho Ha Noi 3
Noi that nha pho Ha Noi 4 Noi that nha pho Ha Noi 4
Noi that nha pho Ha Noi 5 Noi that nha pho Ha Noi 5

Nhà phố phong cách Luxury

Dự án nổi bật tại TNT HOME

Nội thất nhà phố hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú với những sự sáng tạo độc đáo cho bạn thỏa sức lựa chọn. Để có những bản thiết kế nội thất nhà phố đẹp cần phải lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ, công ty thiết kế nội thất nhà phố uy tín, chất lượng nhất. 

I. Tổng quan về nội thất nhà phố

Nội thất nhà phố bao gồm toàn bộ những đồ dùng được sử dụng trong nhà cũng như toàn bộ không gian sống trong nhà phố. Nội thất nhà phố hiện nay được thiết kế vô cùng đa dạng, phong phú mang nét sáng tạo độc đáo riêng biệt. Để có những mẫu thiết kế nội thất nhà phố chất lượng cần liên hệ ngay các công ty thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, để có thể mang lại các mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp cần phải chú ý 3 vấn đề sau:

1. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố cần đảm bảo sự tinh tế.

Một ngôi nhà hoàn thiện không chỉ dừng lại ở tình năng tối thiểu, cơ bản của một ngôi nhà là chỗ ở, chỗ che nắng, che mưa. Một ngôi nhà hoàn chỉnh nhất còn phải đảm bảo về tính thẩm mỹ, tuy đơn giản mà tinh tế. Bởi, sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, trở về nhà, điều chúng ta mong muốn là sự thoải mái, giảm thiểu stress.

Do đó, nếu căn nhà bạn được thiết kế với nội thất nhà phố đẹp, tinh tế sẽ mang lại cho bạn  một cảm giác dễ chịu, thoải mái với cái đẹp mà bạn đang được hưởng thụ. Chính vì vậy, dù là thiết kế nội thất nhà ống, nhà phố phong cách tân cổ điển, nội thất phòng khách nhà phố, nội thất nhà phố đẹp hiện đại, thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 4m hay nội thất nhà phố tân cổ điển, thì cũng cần phải chú ý đến sự tinh tế này.

2. Nội thất nhà phố phải đón đầu xu hướng để mang lại nét tinh tế, sang trọng phù hợp nhất.

Xã hội đang ngày càng phát triển, không thể cứ đắm đuối mãi với một nội thất nhà phố thiết kế lỗi thời, lạc hậu. Cần phải đảm bảo rằng nội thất nhà bạn được thiết kế với những mẫu thiết kế nội thất nhà phố bắt kịp xu hướng mang đến một không gian tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp.

Bởi, con người không ngừng sáng tạo, các bản mẫu thiết kế nội thất nhà phố cũng vì thế mà sẽ thay đổi từng ngày, nên cần cập nhật sao cho phù hợp với xã hội, không bị thụt lùi phía sau. Ngoài ra, nội thất nhà phố cũng cần đảm bảo sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, cùng với cách phối màu độc đáo, sáng tạo.

3. Một số chú ý chính cần đề cao công năng khi thiết kế nội thất nhà phố.

Dù bản thiết kế có độc đáo, sáng tạo như thế nào, đem lại một ngôi nhà với nội thất sang trọng, tinh tế ra sao thì cũng cần phải đảm bảo đặt tính công năng của nội thất nên hàng đầu. Công năng sản phẩm mới làm nên giá trị sản phẩm.

Một sản phẩm có chất lượng hay không không nằm ở vẻ bề ngoài của sản phẩm, mà cốt lõi nằm ở công năng, tính ứng dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa rằng chỉ đề cao công năng, thẩm mỹ không quan trọng. Để có một nội thất nhà phố hoàn thiện nhất, chất lượng nhất thì cần phải đáp ứng đủ cả hai.

II. Một số phong cách thiết kế nội thất nhà phố hiện nay

Dưới đây là một số phong cách thiết kế nội thất nhà phố bạn có thể tham khảo:

1. Thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất nhà phố hiện đại khá được ưa chuộng với sự lựa chọn của nhiều gia đình. Phong cách này luôn hướng đến một không gian mở, khoa học, logic và tránh trang trí rườm rà.

Thiết kế, lắp đặt đồ nội thất thông minh sử dụng vật liệu cao cấp hiện đại, kết hợp cùng sự phân chia bố cục công năng khoa học mang đến một không gian sống lý tưởng cho những ai yêu thích sự tối giản mà tinh tế, sang trọng.

Cùng màu sắc theo tông màu chủ đạo nhẹ nhàng, tươi sáng và trẻ trung, đặc biệt theo xu hướng lấy màu trắng làm trung tâm đem lại không gian hiện đại. Đồ nội thất hầu hết đều được sử dụng bằng nguyên vật liệu hiện đại, tinh tế, đơn giản.

Các đồ nội thất, gia dụng đều là những sản phẩm hiện đại, thông minh mang đến một không gian sống tiện nghi, hoàn toàn phù hợp với xã hội phát triển hiện nay. Thiết kế các phòng từ phòng bếp, phòng khách cho đến phòng ngủ đều được sử dụng những chất liệu chất lượng, với tường cách âm đảm bảo cho sự riêng tư.

Sàn nhà ốp đá hoa tinh tế, trần nhà làm bằng thạch cao sang trọng, hệ thống đèn điện độc đáo, với nhiều loại bóng đèn hiện đại mà tiết kiệm điện. 

2. Phong cách thiết kế thứ hai là thiết kế theo phong cách nội thất nhà phố cổ điển

Kiến trúc cổ điển thường chú trọng tiểu tiết, mọi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được đảm bảo thiết kế một cách tỉ mỉ, chi tiết cẩn trọng từng chút, không sai lệch một li. Với màu sắc được sử dụng nhiều, thông thường sẽ là màu trắng, vàng ánh kim, màu xám đen,… Đồ nội thất cao cấp ưu ái sử dụng nguyên vật liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tạo nên nét cổ kính, sang trọng, tráng lệ.

Các thiết kế nội thất nhà phố cổ điển đảm bảo với các đường nét mềm mại, màu sắc diễm lệ mà không rườm rà, cổ điển không phải là lạc hậu, thụt lùi với xã hội. Cổ điển chính là thể hiện một chút hoài niệm, mang lại nét đẹp xưa một cách tinh tế, sang trọng.

3. Phong cách thiết kế nhà phố tân cổ điển cũng là một phong cách không thể bỏ qua.

Nhà phố phong cách tân cổ điển là những thiết kế thể hiện sự hòa quyện hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển. Vừa mang nét kiêu sa, sang trọng của cổ điển, vừa mang lại nét tinh tế, mới mẻ của phong cách hiện đại. Màu sắc với tông màu được sử dụng phổ biến là màu trắng, màu trắng xám kết hợp nội thất cao cấp, hiện đại, vật liệu gỗ tự nhiên hay công nghiệp mang lại cho người sử dụng một ngôi nhà mang nét thẩm mỹ cao.

Không gian mở cùng đường nét tối giản mà không hề nhàm chán. Tinh tế từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng bếp, tất cả đều mang lại sự hòa quyện tuyệt hảo giữa cổ điển và hiện đại. Không chỉ mang lại sự tiện lợi, bắt kịp cùng xã hội mà vẫn giữ được một nét xưa cũ tinh tế, đẹp đẽ.

III. Các thiết kế nội thất nhà phố hiện nay đang được ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay có không ít xu hướng thiết kế nội thất nhà phố đảm bảo mang lại cho các quý khách hàng những mẫu thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp. Có thể kể đến một số các xu hướng thiết kế mà bạn không thể bỏ qua như sau:

Thứ nhất, xu hướng không gian mở được ứng dụng nhiều hiện nay

Thông thường, trên thực tế hiện nay vì lý do diện tích nhà ở tại các khu vực mặt phố thường chật hẹp do nhu cầu sử dụng đông đúc, nên sẽ tạo ra một không gian phòng ở bí bách, ngột ngạt. Chính vì vậy, để khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả nhất, các chủ thầu đầu tư hầu như sẽ lựa chọn thiết kế không gian mở cho căn phòng trở lên thông thoáng và tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Thứ hai, không thể không kể đến đó là xu hướng dùng vật liệu thân thiện, gần gũi với môi trường

Xu hướng sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện, gần gũi với môi trường là một trong những xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ đem lại một căn phòng với nội thất nhà phố sang trọng, tinh tế mà còn đem lại cho các thành viên gia đình một không gian sống thoải mái, dễ chịu.

Việc sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường tạo cho con người một không gian sống thoải mái, giúp giảm stress sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng bên ngoài xã hội. Không chỉ vậy, các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên này còn đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, không gây ảnh hưởng đến môi trường và con người.

Xu hướng thân thiện, gần gũi với thiên nhiên này thường sử dụng các vật liệu như gỗ, gạch ốp lát, xi măng,… là những vật liệu được sử dụng nhiều nhất. Bởi tính năng cũng như công dụng tuyệt vời mà nó đem lại hoàn toàn phù hợp với xu hướng này.

Thứ ba là xu hướng thiết kế nội thất nhà phố đơn giản, không rườm rà

Nhằm đảm bảo cho một không gian nhà phố thêm phần rộng rãi, thoáng đãng thì xu hướng này là lựa chọn thích hợp. Kết hợp với xu hướng không gian mở sẽ tạo nên cho bạn một căn nhà thoáng đãng, tạo cảm giác rộng rãi, tránh bí bách hiệu quả.

Thứ tư, xu hướng thiết kế tương phản dàn nội thất làm tăng nét thẩm mỹ cho căn nhà.

Thiết kế tương phản làm tăng nét thẩm mỹ độc đáo, sáng tạo cho căn nhà, không chỉ vậy sự thiết kế tương phản này cũng tạo cho chúng ta một không gian độc đáo và thú vị hơn rất nhiều. Vừa đảm bảo tính đơn giản mà lại tinh tế và sang trọng.

  • Thứ năm, xu hướng kết hợp chất liệu mới để tăng tính độc đáo, sáng tạo cho căn phòng của bạn.
  • Thứ sáu là xu hướng sử dụng đồ nội thất thông minh nhằm tạo ra một không gian sống hiện đại, tiện lợi hơn.
  • Thứ bảy, xu hướng thiết kế theo phong cách riêng vừa mang tính độc đáo, sáng tạo lại vừa đảm bảo phù hợp với sự lựa chọn, yêu thích, mang đậm chất phong cách của chủ căn nhà.
  • Thứ tám, cần phải kể đến chính là xu hướng hình học trong thiết kế – một trong những xu hướng độc lạ hiện nay. Vừa mang lại phong cách thiết kế độc đáo, lại vừa đảm bảo thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, đẹp – độc – lạ.
  • Xu hướng màu trắng làm tông màu chủ đạo cũng là một trong những sự lựa chọn của nhiều người.

Màu trắng luôn tạo cho căn phòng của ngôi nhà một không gian rộng rãi, tinh tế và sang trọng. Màu sắc trắng sáng tươi tắn, giúp cho căn nhà trở lên tươi sáng, tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên gia đình hơn.

IV. Dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố sáng tạo từ TNT HOME

Để có những bản thiết kế nội thất nhà phố một cách nhanh chóng, chính xác mà đảm bảo phong cách sáng tạo, độc đáo và phù hợp nhất hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần thiết kế xây dựng và thương mại TNT.

Tự hào là một trong những công ty chuyên thiết kế thi công nội thất nhà phố với các công trình thiết kế nội thất nhà phố hiện đại và thi công nội thất nhà phố với các mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp mà bạn không thể bỏ qua.

Với những thiết kế đa dạng, sáng tạo bao gồm các dịch vụ thiết kế nội thất nhà ống, nhà phố phong cách tân cổ điển, nội thất phòng khách nhà phố, nội thất nhà phố đẹp hiện đại, thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 4m, nội thất nhà phố tân cổ điển cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Các dịch vụ thiết kế đến từ công ty cổ phần thiết kế xây dựng và thương mại TNT như đã nêu cam kết về chất lượng bản thiết kế đẹp, tinh tế, giản đơn mà sang trọng phù hợp với phong cách mong muốn của từng gia đình. Song hành với chất lượng bản thiết kế là chất lượng thi công tuyệt vời, phù hợp với bản thiết kế trước đó.

Chất lượng thi công tốt, nguyên vật liệu bền bỉ đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao, màu sắc phù hợp mang lại nét thẩm mỹ hiệu quả. Cùng với đó là chi phí dịch vụ phù hợp, mang tính cạnh tranh thị trường cao mang lại cho các quý khách hàng những gì tốt đẹp nhất.

TNT HOME luôn đặt lợi ích của các quý khách hàng lên hàng đầu, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào dịch vụ từ TNT.

Ngoài ra, yếu tố con người cũng là một trong những nhân tố tích cực làm nên tên tuổi TNT HOME. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, kiến thức và nhiệt huyết sẽ đem đến cho các quý khách hàng những năng lượng tích cực nhất. TNT HOME xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các bạn.

  • Địa chỉ: Tòa B4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0989 972 189
  • Website: https://tnthome.com.vn/