THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng và ưu ái sử dụng hiện nay. Nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, cũng như tiện lợi và giảm được nhiều chi phí phát sinh, các khách hàng thường lựa chọn gói dịch vụ xây nhà trọn gói thay vì lựa chọn thuê theo từng công đoạn. Ngày nay, với nhiều công trình nhà cửa yêu cầu chất lượng xây dựng là tốt nhất, do đó, mọi người vẫn hướng tới, sử dụng và lựa chọn các công ty xây nhà trọn gói thực hiện nhận thi công xây dựng nhà trọn gói thay vì những công ty thực hiện từng công đoạn riêng biệt.

Cũng vì vậy mà các đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói này ngày càng mọc lên như nấm, đa dạng về kiểu cách, sáng tạo về thiết kế, phù hợp về giá thành nhằm thu hút được nhiều khách hàng đến với mình nhất để có thể trụ vững trên thị trường khốc liệt này. Cũng vì lý do này, để đảm bảo kiếm được cho mình những nhà thầu ưng ý nhất, cam kết về chất lượng tốt, giá thành rẻ, nhân viên làm việc có tâm, thì cần phải lựa chọn một cách kỹ càng. Để lựa chọn được gói dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng nhất, hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

I. Tổng quan về xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói có thể được hiểu một cách đơn giản là một công trình xây dựng nhà cửa của chủ đầu tư sẽ được giao cho một nhà thầu, công ty xây dựng cụ thể, nhất định để thực hiện toàn bộ công việc từ A cho đến Z. Từ công việc đo đạc thiết kế, thực hiện thi công, chịu trách nhiệm giám sát đảm bảo các hoạt động thi công công trình diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, cung cấp toàn bộ nhân công và vật liệu, vật tư để xây dựng hoàn thiện công trình mà chủ đầu tư trước đó đã đồng ý ký hợp đồng theo hồ sơ thiết kế ban đầu. Khi toàn bộ công trình được hoàn thành, khách hàng hay còn gọi là chủ đầu tư chỉ việc dọn về ở và đưa vào sử dụng ngay sau khi bàn giao công trình.

Xây nhà trọn gói có thể nói là một trong những dịch vụ được lựa chọn sử dụng nhiều nhất bởi những ưu thế mà nó mang lại. Không chỉ ở chất lượng, sự liền mạch, logic cho một căn nhà hoàn chỉnh, hoàn thiện cả về xây dựng và nội thất, mà dịch vụ này còn đảm bảo giá thành phù hợp, tiện lợi hơn rất nhiều so với các gói dịch vụ thực hiện các công đoạn rời rạc.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều chủ thầu, các công ty xây dựng nhận thực hiện thi công nhà trọn gói như thế này với bảng giá xây nhà trọn gói khác nhau, và chất lượng thực hiện công trình khác nhau. Xong nhìn chung, bao quát nhất, đối với dịch vụ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói của các công ty xây dựng, chủ thầu này cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định mà những khách hàng tìm hiểu về dịch vụ này không thể bỏ qua.

II. Ưu và nhược điểm của dịch vụ thi công nhà trọn gói

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

 

1. Ưu điểm mà dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại

Với những gì đã nêu, có thể thấy được những ưu điểm không thể bỏ qua của dịch vụ xây nhà trọn gói như sau:

 • Thứ nhất, việc giao toàn bộ công trình cho một nhà thầu chịu trách nhiệm xây dựng từ A đến Z sẽ đảm bảo được sự hòa hợp, gắn kết, thuận lợi cho căn nhà hoàn chỉnh. Cấu trúc căn nhà, cùng việc trang trí màu sắc, thiết kế đảm bảo phù hợp, hài hòa, ăn khớp với nhau. Đảm bảo tính logic cho cả công trình.
 • Thứ hai, việc xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo giảm được các chi phí phát sinh không đáng có vì đã bàn giao và ký hợp đồng xây dựng với một bên duy nhất. Do đó, sẽ không xảy ra những trường hợp như bên A đổ cho bên B thi công không hợp lý, biện minh nhằm thu thêm lợi nhuận về mình.
 • Thứ ba, báo giá xây nhà trọn gói hiện nay thường là với giá cả sẽ rẻ hơn nhiều so với dịch vụ kiểu khác. Tuy nhiên, cũng phải khẳng định một điều rằng, giá xây nhà trọn gói trên thị trường đều tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín từ nhà thầu. Để có được xây nhà trọn gói giá rẻ, cần phải lưu ý lựa chọn những nhà thầu uy tín, chất lượng trên thị trường.
 • Thứ tư, nắm rõ được hoàn chỉnh các khoản chi phí nhằm đảm bảo lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với kinh tế của gia đình một cách dễ dàng, nhanh chóng nhờ vào bảng báo giá xây nhà trọn gói mà các công ty thầu xây dựng đưa cho bạn tham khảo trước khi ký kết hợp đồng.
 • Thứ năm, hợp đồng rõ ràng, rành mạch, đảm bảo sự trách nhiệm của các chủ thầu thi công.

2. Nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói cần chú ý

Ngoài những ưu điểm không thể bàn cãi, dịch vụ xây nhà trọn gói này cũng có vướng mắc một số hạn chế cần lưu ý.

 • Thứ nhất, một số hạn chế đó là nằm ở các vấn đề về chất lượng thi công, nguồn nhân lực, năng lực lãnh đạo của chủ thi công có đảm bảo được cho công trình hoàn thiện một cách tốt nhất, chất lượng nhất. Để khắc phục được những hạn chế này một cách tối đa, đảm bảo công trình được tiến hành một cách hoàn thiện chất lượng nhất, đảm bảo an toàn mọi mặt, cần phải lưu ý lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp từ các công ty, nhà thầu đảm bảo uy tín, chất lượng nhất.
 • Thứ hai, ngoài những hạn chế mang tính chủ quan từ nhà thầu, công ty xây dựng như trên, các bạn có thể mắc phải vấn đề, đó chính là hợp đồng dịch vụ ký kết giữa chủ thầu, công ty xây dựng và khách hàng, chủ đầu tư. Một khi đã ký kết hợp đồng, tức là hai bên thực hiện đúng theo nghĩa vụ của mình đã ký kết theo nội dung hợp đồng. Có thể nói đây như một bản cam kết chắc chắn cho cả hai bên khi thực hiện thi công xây dựng nhà trọn gói. Tuy nhiên, hợp đồng này cũng trở thành một rào cản lớn cho các khách hàng nếu sau khi ký kết, công ty xây dựng hay chủ thầu làm việc không ưng ý, các khách hàng, nhà đầu từ không muốn hợp tác với chủ thầu, công ty xây dựng thì phải bồi thường hợp đồng. Do đó, để có một dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng nhất, các bạn cần phải chú ý lựa chọn kỹ càng đối tác của mình. Cần phải chính xác ngày từ bước đầu tiên để đảm bảo lựa chọn được công ty xây dựng uy tín, chất lượng nhất.

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm cũng như hạn chế mà các bạn cần nắm vững để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất, lựa chọn được cho mình một công ty xây dựng thi công xây dựng nhà trọn gói đảm bảo uy tín, chất lượng nhất.

III. Dịch vụ xây nhà trọn gói siêu chất lượng

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói siêu chất lượng

Như đã khẳng định, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, chủ thầu nhận thi công xây dựng nhà trọn gói. Tuy nhiên, không phải chủ thầu nào, không phải công ty xây dựng nào cũng đảm bảo được về mặt chất lượng thi công và giá cả thi công phù hợp. Có nhiều chủ thầu, công ty xây dựng mới thành lập còn non nớt, hay những công ty thầu lừa đảo,… đều có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ thi công nhà trọn gói. Có nhiều chủ thầu, công ty xây dựng lợi dụng bóc tách nhằm gia tăng giá trị các nguyên vật liệu để thu lợi nhuận cao về mình. Nhiều công ty ký kết hợp đồng xây dựng trọn gói với mức thi công cao hơn thị trường,… và cùng nhiều vấn đề khác khó có thể kiểm soát được.

Để đảm bảo dịch vụ xây nhà trọn gói an toàn, chất lượng nhất, mà không phải đau đầu tìm kiếm hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần thiết kế xây dựng và thương mại TNT HOME. Đây là một trong những công ty xây dựng thực hiện thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín, là chủ thầu xây nhà trọn gói top 10 thành phố Hồ Chí Minh chất lượng nhất mà bạn không thể bỏ qua.

TNT HOME với các gói thầu dịch vụ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói, xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu, thiết kế thi công nhà phố, xây dựng nhà phố trọn gói, xây nhà trọn gói giá rẻ cùng nhiều dịch vụ hữu ích, tiện lợi khác cho bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với điều kiện cũng như mong muốn của mình.

TNT HOME nhận thi công nhà trọn gói với những mức giá phù hợp, báo giá xây nhà trọn gói rõ ràng, chi tiết, rành mạch từng khoản quy định trong hợp đồng xây nhà trọn gói đảm bảo rõ ràng, minh bạch. Các bạn có thể tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói của công ty cổ phần thiết kế xây dựng và thương mại TNT thông qua công tác liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng trên https://tnthome.com.vn/. Không chỉ đảm bảo về giá thành, quy cách làm việc logic, chặt chẽ, chất lượng các nguyên vật liệu đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao trong xây dựng, công ty cổ phần thiết kế xây dựng và thương mại TNT cam kết sẽ đem lại cho các quý khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng tuyệt vời nhất.

Thuận theo quy trình làm việc gồm các bước:

 • Thứ nhất, trao đổi với khách hàng để đưa ra những phương án tối ưu, phù hợp với yêu cầu, cũng như mong muốn từ khách hàng. Nhận được các yêu cầu từ khách hàng, TNT sẽ nhanh chóng phân tích chi tiết để có những phương án cụ thể.
 • Thứ hai, lên ý tưởng cho những phương án đã đề ra. Thực hiện các bản vẽ và dự tính chi phí để có những căn cứ chính xác nhất tư vấn cho mong muốn của khách hàng.
 • Thứ ba, sau khi bàn luận cùng khách hàng, đưa ra những bản thiết kế phác họa cùng chi phí dự tính. Bên công ty cũng sẽ đưa ra cho khách hàng một bản hợp đồng thi công xây dựng nhà trọn gói có ghi rõ ràng, chi tiết các điều khoản giữa hai bên để khách hàng hiểu và đưa ra nhận định của mình, lựa chọn đồng ý hay không đồng ý với dịch vụ này. Nếu khách hàng đồng ý, hợp đồng sẽ được ký kết bởi hai bên và bắt đầu phát sinh hiệu lực, ràng buộc giữa các bên, buộc các bên thực hiện đúng theo nội dung hợp đồng.
 • Bước cuối cùng chính là công ty cổ phần thiết kế xây dựng và thương mại TNT sẽ bắt tay vào thực hiện thi công xây dựng nhà trọn gói theo những gì đã ký kết tại hợp đồng thỏa thuận giữa các bên. TNT cam kết thực hiện công trình một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo chất lượng thi công tuyệt vời cùng các nguyên vật liệu chất lượng nhất để cho ra một sản phẩm ngôi nhà hoàn chỉnh cả về công trình và nội thất ngôi nhà.

Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, các bản thiết kế sáng tạo, độc đáo nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng. Không chỉ vậy, các nguyên vật liệu sử dụng để thi công cũng là những nguyên vật liệu hiện đại, đạt tiêu chuẩn xây dựng cao và đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho ngôi nhà. Nội thất trang trí cũng được thiết kế một cách đa dạng, đảm bảo tính logic, phù hợp với bố trí cả căn nhà. Giá thành đối với dịch vụ xây nhà trọn gói mà công ty cổ phần thiết kế xây dựng và thương mại TNT cung cấp là khỏi phải bàn cãi. TNT cam kết sẽ đem lại cho các quý khách hàng ngôi nhà hoàn chỉnh, tuyệt vời nhất cho mái ấm của gia đình bạn. Các quý khách hàng chỉ cần xác va li dọn ngay vào ở ngay sau khi bên công ty bàn giao mà không cần phải thực hiện thêm bất cứ vấn đề nào nữa.

Ngoài đáp ứng đầy đủ về chất lượng thi công, nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn cao, giá thành phù hợp, thiết kế tinh tế, logic. Công ty cổ phần thiết kế xây dựng và thương mại TNT còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng cùng lãnh đạo tài ba đảm bảo sẽ đem lại cho các quý khách hàng một dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng nhất mà các bạn không thể nào bỏ qua. Ngoài ra, TNT còn thực hiện thi công nội thất với những thiết kế độc đáo, tuyệt vời nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Là một trong những công ty thuộc top 10 thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất. Đây quả thực là một lựa chọn xứng đáng, an toàn mà bạn nên thử.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay công ty cổ phần thiết kế xây dựng và thương mại TNT để nhận được các gói dịch vụ xây nhà trọn gói tuyệt vời.

 • Địa chỉ: Tòa B4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Hotline: 0983 896 931
 • Website: https://tnthome.com.vn/