TNTHOME TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NHÂN SỰ THÁNG 10/2022

Với phương châm “con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp”.Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho các thành viên trong công ty đã trở thành một nét đẹp văn hóa của TNTHOME. Đây là hoạt động thường niên nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau để cùng nhau tạo nên một buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa và nhiều niềm vui!

TNTHOME TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NH N SỰ THÁNG 10/2022

Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc đến với nhân viên mà còn là dịp để mọi cán bộ, nhân viên tìm hiểu về đời sống, tâm tư và nguyện vọng của đồng nghiệp. Đồng thời giúp cán bộ, nhân viên trong công ty có niềm tin, say mê hơn trong công việc và là cầu nối giữa TNTHOME với tất cả các nhân viên.

TNTHOME TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NH N SỰ THÁNG 10/2022

Tháng 10 về cũng là lúc trời Hà Nội khoác thêm chiếc áo ấm chuẩn bị chào đón những cơn gió lạnh đầu đông. Những cơn mưa buổi trưa như xoa dịu, làm mát đi chút nóng bức còn sót lại của mùa hè, kèm theo đó là chút se lạnh, khô hanh, chút nắng ấm. Hòa cùng khúc giao mùa đó, tháng 10 này đại gia đình TNTHOME xin gửi lời chúc mừng sinh nhật thân thương tới các thành viên có ngày sinh vào tháng đặc biệt này.

  1. Tổng Giám Đốc – Anh Trần Ngọc Thái
  2. Dự Toán – Chị Nguyễn Thị Thảo
  3. Giám Sát Thi Công – Anh Nguyễn Đình Trọng

TNTHOME TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NH N SỰ THÁNG 10/2022

TNTHOME TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NH N SỰ THÁNG 10/2022

Hòa chung niềm vui bước vào tuổi mới, TNTHOME cũng gửi tặng đến các thành viên những món quà nhỏ nhưng chứa đựng cả niềm chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thành viên có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Đặc biệt các bạn sẽ có nhiều bước tiến trong công việc, đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của TNTHOME.


Gửi yêu cầu tư vấn:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *