TNT tổ chức team building “Kết sức mạnh – nối thành công” năm 2022

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng 7/2022 công ty CP Thiết Kế Xây Dựng Và Thương Mại TNT đã tổ chức cho toàn thể nhân viên một chuyến du lịch team building đầy ý nghĩa và thú vị tại thành phố biển Hạ Long. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Với tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên trong Công ty và sự chuẩn bị chu đáo của PNS Travel, chương trình team buiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

TNT tổ chức teambuilding “Kết sức mạnh - nối thành công” năm 2022

Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại bãi biển Quảng Ninh lộng gió như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.

TNT tổ chức team building “Kết sức mạnh - nối thành công” năm 2022

Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi đều rất “sung”, đúng với tinh thần năng nổ, nhiệt huyết hết mình cả trong công việc lẫn các hoạt động tập thể.

TNT tổ chức team building “Kết sức mạnh - nối thành công” năm 2022

Các trò chơi được thiết kế nhằm tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: di chuyển trên gậy đòi hỏi sự hợp lực của mỗi cá nhân, giữ bóng phối hợp 3 người di chuyển đồ vật đến những trò đòi hỏi phải vận động nhiều như là vượt chướng ngại vật. Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

TNT tổ chức team building “Kết sức mạnh - nối thành công” năm 2022

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Công ty đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình team building đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

TNT tổ chức team building “Kết sức mạnh - nối thành công” năm 2022

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của TNTHOME.


Gửi yêu cầu tư vấn:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *