[Báo giá] Thi Công Nội Thất Nhà Phố trọn gói Hà Nội 2022

Ngoài việc thiết kế thi công nội thất phù hợp với căn nhà ra thì chi phí đầu tư cũng là vấn đề mà nhiều gia chủ quan tâm. Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công nội thất nhà phố của TNHOME. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về báo giá và những dự án thi công nội thất nhà phố đẹp, ấn tượng nhất do TNT thực hiện. Mời quý khách hàng cùng tham khảo theo dõi bài viết dưới đây.

[Báo giá] Thi Công Nội Thất Nhà Phố trọn gói Hà Nội 2022

>>> Tham khảo: Top 8 mẫu nội thất nhà phố đẹp, hiện đại 2022

1. Báo giá thi công phần thô

Tùy thuộc vào mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có những mức giá thi công phần thô phù hợp nhất dành cho bạn. TNTHOME xin gửi bạn tham khảo bảng giá thi công phần thô để dễ dàng hơn trong việc dự toán ngân sách và quyết định lựa chọn các hạng mục để hoàn thiện không gian tổ ấm của mình.

BẢNG GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ
Trần thạch cao 150,000đ – 200,000đ
Sơn nước 70,000đ – 120,000đ
Lát sàn gỗ 350,000đ – 400,000đ
Sàn gạch 350,000đ – 400,000đ
Đèn 180,000 – 240,000đ
Điện, nước,… ……

(Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Ngoài những hạng mục cơ bản trên, một số hạng mục thi công điện, nước,… sẽ được báo giá sau khi kiến trúc sư trao đổi với gia chủ và khảo sát thực tế công trình để có mức giá phù hợp nhất dành cho bạn.

[Báo giá] Thi Công Nội Thất Nhà Phố trọn gói Hà Nội 2022
Bảng báo giá thi công các hạng mục phần thô tham khảo

2. Báo giá thi công hoàn thiện nội thất nhà phố

Giá thi công nội thất nhà phố phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Hạng mục thi công: Mỗi công trình sẽ có những hạng mục thi công khác nhau, ví dụ: nhà 2 phòng ngủ sẽ có giá khác nhà 3 phòng ngủ. Phòng ngủ được ốp tường sẽ có giá cao hơn phòng ngủ không sử dụng ốp,…

Vật liệu thi công: Nội thất gỗ công nghiệp sẽ được phân chia thành nhiều loại khác nhau theo lõi gỗ như: gỗ công nghiệp MFC, MDF, HDF, chống ẩm và không chống ẩm, bề mặt phủ Acrylic, Melamine, Laminate tùy vào lõi gỗ và bề mặt sẽ có giá khác nhau. Và gỗ tự nhiên sẽ mắc hơn gỗ công nghiệp, mỗi loại gỗ tự nhiên cũng có giá khác nhau.

Tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí đầu tư của khách hàng mà TNT sẽ tư vấn vật liệu thi công phù hợp để mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian hoàn mỹ và giá trị bền đẹp theo thời gian.

TNTHOME gửi bạn tham khảo bảng báo giá thi công nội thất nhà phố theo chất liệu gỗ:

[Báo giá] Thi Công Nội Thất Nhà Phố trọn gói Hà Nội 2022
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp

(Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm, kích thước, phong cách)

Nhà cung cấp vật liệu: Vật liệu sẽ có nhiều nhà cung cấp khác nhau,tùy vào thương hiệu bạn muốn thi công mà giá thi công cũng sẽ khác nhau: ví dụ gỗ công nghiệp An Cường sẽ có giá mắc hơn các loại gỗ công nghiệp thông thường khác.

Diện tích thi công: Mỗi căn nhà phố đều có kiến trúc khác nhau và tùy thuộc và diện tích của ngôi nhà mà các chuyên gia thiết kế sẽ bố trí nội thất khác nhau. Vì vậy, kích thước đồ nội thất cũng sẽ khác nhau, điều đó ảnh hưởng tới giá của nội thất.

Xưởng thi công nội thất: Mỗi đơn vị có một giá thi công khác nhau tùy thuộc vào sự tối ưu của công ty đó. Bạn chọn một đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp thì giá sẽ rẻ hơn đơn vị không có xưởng, vì không phải qua trung gian. Tương tự, đơn vị có diện tích xưởng quy mô lớn hơn, họ sẽ nhập nguyên vật liệu với số lượng lớn nên sẽ được các nhà cung cấp bán cho với giá rẻ hơn vì vậy giá thi công cũng sẽ tốt hơn các đơn vị lấy vật liệu với số lượng ít.

Tùy thuộc vào kinh phí của mình mà bạn nên cân nhắc chọn một đơn vị thi công nội thất với giá cả phù hợp với bạn. Nhưng cần đảm bảo đơn vị đó sử dụng đúng vật liệu khi thi công và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi thi công.

Có rất nhiều yếu tố để quyết định tới giá của sản phẩm nên chúng tôi chỉ có thể báo giá thi công nội thất nhà phố chính xác khi có bản vẽ hoặc kích thước sản phẩm cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đã có bản vẽ chi tiết thì hãy gửi nhắn trực tiếp cho chúng tôi qua hotline/zalo 0989 972 189 hoặc inbox fanpage để được tư vấn sớm nhất và nhận được báo giá chi tiết.

3. Mẫu thi công nội thất nhà phố đẹp do TNTHOME thực hiện

3.1. Mẫu thi công nội thất nhà phố trọn gói Gỗ Óc Chó tự nhiên

Chủ đầu tư: Anh Tuấn

Phong cách: Hiện đại

Địa điểm: Bắc Giang

mau nha noi that go oc cho 7 mau nha noi that go oc cho 7
mau nha noi that go oc cho 3 mau nha noi that go oc cho 3
[Báo giá] Thi Công Nội Thất Nhà Phố trọn gói Hà Nội 2022 [Báo giá] Thi Công Nội Thất Nhà Phố trọn gói Hà Nội 2022
mau nha noi that go oc cho 2 mau nha noi that go oc cho 2
mau nha noi that go oc cho 4 mau nha noi that go oc cho 4
mau nha noi that go oc cho 9 mau nha noi that go oc cho 9
mau nha noi that go oc cho 10 mau nha noi that go oc cho 10
mau nha noi that go oc cho 12 mau nha noi that go oc cho 12
mau nha noi that go oc cho 13 mau nha noi that go oc cho 13
mau nha noi that go oc cho 15 mau nha noi that go oc cho 15
mau nha noi that go oc cho 14 mau nha noi that go oc cho 14
mau nha noi that go oc cho 16 mau nha noi that go oc cho 16

 

3.2.Thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp hiện đại

Chủ đầu tư: Cô Mai

Phong cách: Hiện đại

Địa điểm: Thái Bình

[Báo giá] Thi Công Nội Thất Nhà Phố trọn gói Hà Nội 2022 [Báo giá] Thi Công Nội Thất Nhà Phố trọn gói Hà Nội 2022
nha pho hien dai 2 nha pho hien dai 2
nha pho hien dai 3 nha pho hien dai 3
nha pho hien dai 7 nha pho hien dai 7
nha pho hien dai 8 nha pho hien dai 8
nha pho hien dai 5 nha pho hien dai 5
nha pho hien dai 6 nha pho hien dai 6
nha pho hien dai 4 nha pho hien dai 4

 

3.3.Thi công nội thất nhà phố hiện đại – đa năng

Chủ đầu tư: Anh Tiến

Phong cách: Hiện đại – Luxury

Địa điểm: Hải Dương

thiet ke nha pho hien dai da nang 7 thiet ke nha pho hien dai da nang 7
thiet ke nha pho hien dai da nang 3a thiet ke nha pho hien dai da nang 3a
thiet ke nha pho hien dai da nang 6 thiet ke nha pho hien dai da nang 6
[Báo giá] Thi Công Nội Thất Nhà Phố trọn gói Hà Nội 2022 [Báo giá] Thi Công Nội Thất Nhà Phố trọn gói Hà Nội 2022
thiet ke nha pho hien dai da nang 4 thiet ke nha pho hien dai da nang 4
thiet ke nha pho hien dai da nang 5 thiet ke nha pho hien dai da nang 5
thiet ke nha pho hien dai da nang 8 thiet ke nha pho hien dai da nang 8
thiet ke nha pho hien dai da nang 9 thiet ke nha pho hien dai da nang 9
thiet ke nha pho hien dai da nang 10 thiet ke nha pho hien dai da nang 10

 

4. Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói – TNTHOME

4.1. Đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm

Là đơn vị thiết kế thi công hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thầu các hạng mục công trình lớn nhỏ trải khắp miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ là các chuyên gia thiết kế với đa dạng phong cách thiết kế như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển. Những kiến trúc sư của chúng tôi từng thiết kế nhiều công trình nội thất nhà phố dạng nhà ống, nhà liền kề với diện tích mặt tiền 4m, 5m, 6m hay nhà phố diện tích nhỏ như 3m. Khi bạn làm việc với chuyên gia chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả công việc cao hơn.

Đến với TNTHOME bạn sẽ được các chuyên gia thiết kế tư vấn cho bạn thông tin chi tiết vật liệu, cập nhật những phong cách nội thất thời thượng, tư vấn những ý tưởng bố trí nội thất sáng tạo, đảm bảo về công năng sử dụng và các yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất nhà đẹp để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.Đồng thời, bạn sẽ trao đổi với các chuyên gia của chúng tôi về sở thích cá nhân của mỗi thành viên, thói quen sinh hoạt, cũng như mức dự toán ngân sách để việc thiết kế vừa đảm bảo tối ưu công năng lại vẫn đảm bảo chi phí không vượt ngân sách dự kiến.

4.2. Sở hữu hệ thống máy móc và xưởng sản xuất gỗ với diện tích hơn 3000m2

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại được trang bị tại xưởng, TNTHOME tự tin tạo ra những sản phẩm nội thất kích thước chuẩn từng centimet, bề mặt trơn nhẵn, đường nét tỉ mỉ, hoa văn sắc sảo. Đồng thời, thợ mộc tại TNTHOME có sự am hiểu sâu sắc về gỗ, luôn chăm chút từ khâu lựa chọn ván gỗ đến sản xuất thi công hoàn thiện.

Một quy trình khép kín được đặt ra từ khi bạn liên hệ với các tư vấn viên của TNTHOME, từ khâu khảo sát, dựng 3d, 2d đến chi phí dự toán và thi công từng hạng mục, chúng tôi sẽ hoàn thiện căn hộ của bạn từ những người thợ giỏi nhất. Quy trình đó được TNTHOME đặt ra để bạn có thể dễ dàng theo dõi và giám sát quá trình thực hiện của chúng tôi so với hợp đồng.

4.3. Cam kết chất lượng thiết kế thi công nội thất từ TNTHOME

Sản phẩm hoàn thiện thực tế giống bản vẽ thiết kế lên đến 95%

Yếu tố quyết định sản phẩm hoàn thiện cuối cùng có giống với bản vẽ thiết kế hay không cần phụ thuộc vào những đồ trang trí, phụ kiện mà gia chủ lựa chọn cũng như cách bố trí, sắp xếp nội thất sao cho đúng với mẫu thiết kế. Đối với nội thất gỗ, TNTHOME cam kết thực tế sản phẩm nội thất gỗ giống như bản vẽ thiết kế 99%.

Dọn dẹp gọn gàng sau khi thi công nội thất nhà phố:  

Sau khi hoàn thiện thi công nội thất, căn nhà sẽ thường khá lộn xộn do những vật liệu thi công nằm ngổn ngang mà các nhân viên thi công nội thất căn nhà để lại. Điều này sẽ khiến cho nhiều gia chủ rất bực mình, hiểu được điều đó, đội ngũ thi công TNTHOME luôn dọn dẹp và giữ gìn vệ sinh cho không gian của ngôi nhà khi hoàn thiện xong căn hộ

– Bảo hành nội thất sau khi bàn giao nhà:

Tại TNTHOME chúng tôi có chính sách bảo hành 1 NĂM và bảo trì TRỌN ĐỜI. Sau thời hạn bảo hành chúng tôi vẫn sẽ bảo dưỡng cho bạn nhưng có tính phí, chi phí phụ thuộc vào đồ bị hư và công sửa chữa của thợ. Sau khi bạn gọi điện đến cho chúng tôi để nói về những vấn đề đang xảy ra với đồ nội thất của nhà mình, trong thời gian sớm nhất có thể chúng tôi sẽ đưa nhân viên sửa chữa đến nhà và giải quyết vấn đề của bạn.

Với những thông tin về thi công nội thất nhà phố mà chúng tôi vừa cung cấp phía trên, hy vọng quý bạn đọc đã nắm được quy trình cũng như bảng giá tham khảo của thi công nội thất nhà phố.  TNTHOME luôn mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất đến khách hàng, nhằm kiến tạo không gian hoàn hảo với mức giá phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.


Gửi yêu cầu tư vấn:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *